15/12/2020 04:17:18

Tập đoàn NOK- Nhật Bản đã quá thân thuộc với thị trường Việt Nam bởi các sản phẩm Gioăng, Phớt. Ngoài ra, NOK còn được biết đến bởi dòng sản phẩm phát triển khá nhanh, mạnh trong thị trường Nhật Bản mà khách hàng chính là các Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) trong nước.

 Ứng dụng chủ yếu của các sản phẩm NOK được dùng nhiều trong các nhà máy như: Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy cán thép, Nhà máy ép nhựa, Xi măng…Hơn nữa, các sản phẩm Bình tích áp NOK có thể thay thế tương đương sản phẩm bình tích áp các hãng Nippon (Nacol)-Nhật hay Nakamura Koki- Nhật Bản và nhiều hãng khác. 

Gioăng phớt NOK kim loại 3 vòng: Với cấu tạo gọn nhẹ đơn giản gồm một dải kim loại trước quấn với một lớp mềm hơn đó cũng là các yếu tố làm kín của gioăng. Vòng đệm làm kín hiệu quả ngăn chặn sự rò rỉ của chất dẫn (khí dẫn) truyền ra bên ngoài.
 

Thông số kĩ thuật gioăng kim loại 3 vòng bao gồm:

  • Vật liệu: lớp làm kín: graphite, PTFE.../ SS316L, 304,...
  • Vòng tròn: SS316L
  • Vòng trong: SS316L
  • Nhiệt độ tối đa là 450 độ C (nhiệt độ cơ sở của vật liệu Graphite, trong điều kiện bình thường)
  • Kích thước theo tiêu chuẩn:ANSI, DIN, IIS và phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

Gioăng Teflon làm kín mặt bích là một trong những vật liệu có thể hoạt động ổn định trong những môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao lên đến 230 o C, ngoài ra chúng hoàn toàn chống nước, kháng dầu, có thể hoàn toàn kháng hóa chất một cách vượt trội và cả những nơi có hệ số ma sát cao  mặc dù chúng là một loại vật liệu mềm.

Gioăng phớt NOK độ bền cao, chịu được trong môi trường ma sát, có độ đàn hồi lên đến 150oC

Có thể kháng được hầu hết những loại hóa chất kể cả axit và bazơ.

Nhiệt độ hoạt động lên đến 230 o C, đây là nhiệt độ mà chúng có thể chịu được trong môi trường máy móc hoạt động một cách liên tục

Hiện nay, trên thị trường chúng ta có thể tìm thấy hàng giả và hàng nhái của rất nhiều các sản phẩm hàng hóa khác nhau, trong đó có các Phụ tùng isuzu mang đủ loại nhãn hiệu. Các Phụ tùng này được làm giả càng ngày càng tinh vi nên có hình thức rất giống Phụ tùng chính hiệu, gây hiểu nhầm và khó khăn nhận biệt cho người sử dụng:

Đặt mua gioăng phớt khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Tuấn Tú
Địa chỉ: 328 Trần Khát Chân- Phường Thanh Nhàn –

Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 043. 9764641 - 043. 9762719

Fax: 043. 9761474 / Email: dinhhongtu29@gmail.com

ajax-loader